Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Đại học Luật

Nếu chưa tìm được công việc như mong muốn từ chính bằng đại học trước đây của mình, bạn nên tìm hiểu và theo học Văn bằng 2 Đại học Luật.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Đại học Luật

Luật là ngành học được đánh giá là một trong số lựa chọn tốt nhất để có nghề nghiệp “Chất và Hót” nhất hiện nay. Bởi sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Đại học Luật, bạn không phải quá lo lắng về cơ hội việc làm của mình.

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Đại học Luật có thể làm ở đâu?

Với tính chất đặc thù của ngành, sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Đại học Luật, bạn có thể tham gia làm việc tại: Viện kiểm sát, Toà án nhân dân tỉnh – huyện, Văn phòng tư vấn luật, Bộ phận tư pháp cho các đơn vị, tổ chức,...

Đặc biệt trong những năm gần đây, văn phòng tư vấn luật nước ngoài mở rất nhiều như LCT, WKVN ,.. Làm việc tại đây, bạn có thể hưởng mức lương 20 – 30 triệu không quá khó.

Vậy điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Đại học Luật như thế nào?

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Đại học Luật

Để chắp cánh ước mơ cho nhiều thí sinh, Bộ giáo dục đã cho phép và giao chỉ tiêu đào tạo Văn bằng 2 Đại học Luật cho Trường Cao đẳng Công nghệ nghệ và Thương mại Hà Nội.

Thực hiện đề án được phê duyệt, nhà trường tiến hành tuyển sinh với điều kiện như sau:

• Là công dân Việt Nam
  • Thí sinh tốt nghiệp 1 bằng đại học không phân hệ đào tạo (tốt nghiệp chuyên ngành kinh tế, xã hội, y tế, kỹ thuật,..)

Nhà trường sẽ tiến hành xét hồ sơ tới khi đạt đủ chỉ tiêu sẽ dừng lại. Kết thúc thời gian học, bạn sẽ được nhận bằng chính quy do Bộ giáo dục cấp và có nền tảng kiến thức chuyên ngành vững vàng, đủ tự tin để ứng tuyển tại bất kì cơ quan nào.

Vì thế, nếu bạn đã tốt nghiệp các khối ngành kinh tế, xã hội, y học, kỹ thuật, mỹ thuật ,.. nhưng chưa tìm được công việc phù hợp hoặc hưởng mức lương chưa đảm bảo cuộc sống, bạn nên theo học thêm Văn bằng 2 Đại học Luật để có những cơ hội mới trong tương lai sự nghiệp của bản thân.

Cần chẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Đại học Luật như thế nào?

Khi xét tuyển vào Văn bằng 2 Đại học Luật, thí sinh cần chuẩn bị:

• Phiếu dự tuyển theo mẫu của nhà trường
  • Bằng và bảng điểm đại học phô tô công chứng (2 bản)
  • Giấy khai sinh (1 bản)
  • Ảnh 3 x4 (4 ảnh)
  • Kèm theo giấy tờ ưu tiên nếu có

Khi trúng tuyển, thí sinh mang theo phiếu thông báo để được nhập học.

Hiện tại, nhà trường đang tiếp tục tuyển sinh. Vì thế, để kịp chuẩn bị hồ sơ và nộp đúng thời hạn, thí sinh cần liên hệ tới Văn phòng tuyển sinh Văn bằng 2 Đại học Luật để được hướng dẫn chi tiết:

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Luật Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 101 Nhà số 23 - Ngõ 167 Tây Sơn – Đống Đa - Hà Nội (Cạnh ĐH Công Đoàn Việt Nam).