0912 826 096

Điều Kiện xét tuyển văn bằng 2 Đại Học Luật năm 2017

Điều Kiện xét tuyển văn bằng 2 Đại Học Luật năm 2017 như thế nào? Học văn bằng 2 tốt nghiệp ra trường làm ở đâu? Hồ sơ đăng kí xét tuyển vào văn bằng 2 Đại học Luật bao gồm những gì?

Văn bằng 2 Đại học Luật là cơ hội lớn cho các em có mong muốn chuyển ngành học của minh để có công việc như ý muốn. Mấy năm gần đây luật đang là ngành học được đánh giá cao cả về chất lẫn lượng, ngành học ra trường các em không phải lo lắng về việc làm cơ hội việc làm rất nhiều cho ngành Luật. Vì vậy mà còn chần chừ gì nữa để học văn bằng 2 Đại Học Luật các em đủ các tiêu chi sau đây

Điều Kiện xét tuyển văn bằng 2 Đại Học Luật năm 2017

 

Điều Kiện xét tuyển Văn bằng 2 Đại Học Luật năm 2017 như thế nào? 

Để tiếp cho thế hệ trẻ tương lại Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương Mại Hà Nội đã được phép của bộ giáo dục và đào tạo cho phép đào tạo văn bằng 2 Đại Học Luật

Nhà trường tuyển sinh với các tiêu chí như sau đây

  • Là công dân Việt Nam
  • Sinh viên phải tốt nghiệp hệ đại học tương đương khác chuyên ngành (tốt nghiệp chuyên ngành kinh tế, xã hội, y tế, kỹ thuật,..)

 

Nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển từ trên xuống dưới sau khi đạt đủ chỉ tiêu thì bắt đầu ngừng. vì thế mà các sinh viên sau khi tốt nghiệp đại học các khối chuyên ngành khác có mong muốn học Văn bằng 2 Đại Học Luật thì nhanh tay đăng ký sớm để nhà trường xét sớm, muộn sẽ không có chỉ tiêu cho ngành này.

Học Văn bằng 2 Đại Học Luật tốt nghiệp ra trường làm ở đâu?

Ngành Luật với tính chất đặt thù chính vì vậy các em sau khi học Luật ra sẽ có nhiều cơ hội công việc làm cho các em như: Làm trong viện kiếm soát nhân dân, tòa án tối cao, văn phòng chính phủ, Văn phòng quận huyện xã phường... và ngoài ra các em có thể làm cho các công ty doanh nghiệp nước ngoài có liên quan đến ngành luật or một số công ty chuyên về luật.. Mức lương cho ngành Luật mấy năm gần đây khá là cao khoảng 10 -30 triệu tùy những vị trí cụ thể

Điều Kiện xét tuyển văn bằng 2 Đại Học Luật năm 2017

Hồ sơ Học Văn bằng 2 Đại Học Luật gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển vào văn bằng 2 Đại Học Luật các em chuẩn bị sau đây

  • Phiếu dự tuyển theo mẫu của nhà trường
  • Bằng và bảng điểm đại học phô tô công chứng (2 bản)
  • Giấy khai sinh (1 bản)
  • Ảnh 3 x4 (4 ảnh)
  • Kèm theo giấy tờ ưu tiên nếu có

Khi trúng tuyển, thí sinh mang theo phiếu thông báo để được nhập học.

Hiện tại, nhà trường đang tiếp tục tuyển sinh. Vì thế, để kịp chuẩn bị hồ sơ và nộp đúng thời hạn, thí sinh cần liên hệ tới Văn phòng tuyển sinh Văn bằng 2 Đại học Luật để được hướng dẫn chi tiết:

Địa chỉ nộp hồ sơ Văn Bằng 2 Đại Học Luật tại Phòng 103 Nhà B, 290 Tây Sơn, Đống Đa - Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 04.627.55166 – 0988.0988.35 (Thầy Chiến)

Website: http://caodangluathanoi.com/

 

 

Ads: Máy lọc nước uống trực tiếp

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024.62.755.166

0905.659.696

Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi
Tư Vấn Tuyển Sinh Online [x]