0912 826 096

Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM có nhiều chính sách hấp dẫn cho các em sinh viên

Trong mùa tuyển sinh năm 2018, nhằm tạo điều kiện giúp các em sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có cơ hội được học tập tại trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM, Ban Giám Hiệu nhà trường đã đưa ra những chính sách miễn giảm học phí hấp dẫn cho các em sinh viên.

Được  biết, ngay từ khi thành lập, nhà trường đã luôn chú trọng tới công tác đào tạo chất lượng giáo dục. Nhà trường không ngừng đổi mới phương pháp giáo dục đào tạo, đầu tư thêm nhiều các trang thiết bị kĩ thuật, phòng học, phòng thí nghiệm, thư viện… hiện đại và tiên tiến nhất. Nhờ đó giúp cho các em được áp dụng trực tiếp ngay những kiến thức mà mình đã học trên giảng đường vào thực hành luôn trong trường mà không cần phải đi đâu xa.

Bên cạnh đó trường Y Dược TPHCM còn mời thêm nhiều giảng viên, trợ giảng đều là những Tiến sĩ, Thạc sĩ đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm về trực tiếp giảng dạy cho các em, giúp cho các em sinh viên mở mang thêm được nhiều kiến thức chuyên ngành cần thiết và các em sinh viên cũng có thể học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm quý báu từ chính những thầy, cô giáo của mình.

Được biết, hiện nay mức học phí mà trường Cao Đẳng Y TPHCM áp dụng cho mọi sinh viên và tất cả các ngành học là 800.000 đồng/ tháng. Đây được đánh giá là mức học phì vừa phải, phù hợp với mọi đối tượng, mọi tầng lớp có mong muốn theo học tại trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM.

Tuy nhiên đối với những em sinh viên thuộc diện chính sách hay có thành tích học tập xuất sắc thì nhà trường cũng có một số chương trình nhằm khích lệ tinh thần học tập của các em như sau:

Sẽ miễn giảm 100% học phí trong năm học 2018 đối với các em sinh viên:

  • Là con em thương binh liệt sỹ, gia đình chính sách.
  • Thí sinh đạt trên 18 điểm trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018 đối với khối A và B
  • Thí sinh đạt 3 năm học sinh giỏi cấp 3
  • Thí sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia.
  • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng và hỗ trợ việc làm sau khi sinh viên tốt nghiệp.
  • Giảm 50% học phí năm 2018 với thí sinh có giải học sinh giỏi lớp 12.

Ngoài ra nhà trường Cao Đẳng Y Dược TP HCM còn có thêm nhiều chương trình học bổng hấp dẫn cho các em sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong những năm học tiếp theo. Vậy nên các em có thể hoàn toàn yên tâm học tập tại trường, chỉ cần các em không ngừng cố gắng phấn đấu là các em cũng sẽ nhận được nhiều phần thưởng khích lệ từ Ban Giám Hiệu nhà trường.

Trong mùa tuyển sinh năm 2018, trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM tiến hành tuyển sinh trên cả nước với chỉ tiêu từ 1500 – 2000 đối với tất cả các ngành đào tạo của trường. Chỉ cần có niềm đam mê với ngành Y Dược và đã tốt nghiệp THPT là các em đã có cho mình cơ hội được học tập tại trường trong năm nay.

Điều kiện để tham gia xét tuyển vào trường Cao Đẳng Y Dược HCM trong năm 2018 là như sau:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp THPT hoặc hệ tương đương
  • Hồ sơ xét tuyển phải đầy đủ và gửi về trường đúng thời han quy định.
  • Thí sinh không có tiền án tiền sự, tuân thủ đúng pháp luật của nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt để đảm bảo quá trình học tập tại trường

Thời gian tiếp nhận hồ sơ và đăng kí xét tuyển

Thời gian tiếp nhận hồ sơ và đăng kí xét tuyển chính thức được trường Cao Đẳng Y Dược Hồ Chí Minh áp dụng từ ngày 20/04/2018 đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.Còn đối với các em thí sinh sẽ tham dự kì thi tốt nghiệp năm 2018, thì nhà trường sẽ tiến hành tiếp nhận hồ sơ ngay sau khi có kết quả thi chính thức mà Bộ GD&ĐT công bố.

Mọi ý kiến thắc mắc, các em có thể liên hệ đến văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: 88 Mạc Thái Tổ  - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0961539898 – 0931569898.

Chúc các em ôn tập tốt và có được kết quả tốt nhất trong kì thi THPT Quốc gia năm 2018.

 

 

 Xem thêm: Mua may loc nuoc uống trực tiếp đạt chuẩn bộ y tế

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024.62.755.166

0905.659.696

Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi
Tư Vấn Tuyển Sinh Online [x]