0912 826 096

Tìm hiểu về những ngành đạo tạo chính tại trường CĐ Y dược Sài Gòn

Cao đẳng Y dược Sài Gòn là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Y dược uy tín tại khu vực miền Nam. Để biết thêm thông tin về những ngành đạo tạo chính tại trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn các bạn cùng tìm hiểu thông tin dưới đây.

Tìm hiểu về những ngành đạo tạo chính tại trường CĐ Y dược Sài Gòn

Ngành Y dược hiện nay đang trở thành một trong những ngành HOT và được nhiều thí sinh lựa chọn bởi cơ hội lựa chọn nghề nghiệp sau khi ra trường cao. Những ngành được nhiều thí sinh quan tâm như: Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội; TPHCM, ngành Dược,...  Các sinh viên có thể tự do lựa chọn nghề nghiệp ở những trung tâm hay cơ sở Y tế khác nhau.

Hiện nay, nhà trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn đang chú trọng đào tạo trên 5 ngành chính:

 1. Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
 2. Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
 3. Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
 4. Cao đẳng Xét nghiệm  (Mã ngành: 6720602)
 5. Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Theo tin tức cập nhật Cao đẳng Y dược Sài Gòn là trường đầu tiên đào tạo theo hình thức "Nhà trường - Bệnh viện", luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu. Nhà trường liên kết với những bệnh viện lớn nhằm đáo ứng được nhu cầu học tập của sinh viên trong suốt thời gian theo học tại trường.

Bên cạnh đó, nhà trường còn mở rộng đào tạo thêm những hệ đào tạo khác như Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để đáp ứng được nhu cầu của người học khi muốn được nâng cao trình độ kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp. Sau khi sinh viên tốt nghiệp ra trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng Y dược hệ chính quy và có thể lựa chọn nghề nghiệp ở những môi trường khác nhau.

Mức học phí trường CĐ Y dược Sài Gòn có cao không?

Băn khoăn về mức học phí học Cao đẳng Y dược là vấn đề được nhiều người quan tâm. Học phí tại trường trong năm 2018 theo thông tin cập nhật mới nhất là 800.000 VNĐ/ tháng. Bên cạnh đó, nhà trường còn có những chính sách miền giảm khác cho các thí sinh như:

 • Miễn phí 100% học phí năm 2018 đối với sinh viên đạt 3 năm học sinh giỏi;
 • Miễn 100% học phí năm 2018 đối với sinh viên là con thương binh liệt sĩ;
 • Miễn 100% học phí đối với sinh viên đạt điểm thi THPT 3 môn từ 18 điểm trở lên khối A+B;

Ngoài ra, trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn còn đưa ra những chính sách hỗ khác nhằm hỗ trợ cho các sinh viên khi theo học tại trường:

 • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng;
 • Hỗ trợ giới thiệu việc làm;
 • Miễn phí 100% học phí năm 2018 đối với học sinh đạt giải quốc gia;

Vì vậy, sinh viên khi theo học tại trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn không phải quá lo lắng về vấn đề học phí có cao lắm hay không. Những băn khoăn khác liên quan đến vấn đề tuyển sinh hay chương trình đào tạo tại trường các bạn liên hệ về Hotline để được giải đáp cụ thể hơn.

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024.62.755.166

0905.659.696

Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi
Tư Vấn Tuyển Sinh Online [x]