0912 826 096

Tại sao cao đẳng Điều Dưỡng TP HCM lại thu hút nhiều thí đẳng ký xét tuyển

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch cơ sở TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng và cuốn hút lượng lớn thí sinh đăng ký. Tại sao vậy?​

Điều Dưỡng viên ở Việt Nam nói riêng và nhanh Điều Dưỡng trên Cả Nước nói chung đây là một Bộ phận không thể thiếu trong hệ thống chăm sóc sức khỏe cho người dân ngày nay. Chính Vì vậy, không ngạc nhiên khi cơ hội việc hành nghề của những bạn trẻ khi tham gia theo học tại Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM của Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch sẽ rất rộng mở. Đó cũng chỉ là một trong những nguyên nhân hút thí sinh đăng ký vừa rồi.

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM sẽ có cơ hội nhiệm vụ hành nghề như thế nào?

Cũng như Hà Nội và với các tỉnh thành lớn trên Cả Nước, Thành phố Hồ Chí Minh tự hào có dân số và tốc độ phát triển về kinh tế và điều kiện sống rất nhanh. Bởi thế, yêu cầu bảo vệ sức khỏe của người dân ở các chuỗi y tế cũng được cải thiện rõ rệt. Đây chính là môi trường tiềm năng mà các bạn trẻ yêu thích nghề Điều Dưỡng viên có thể sử dụng cơ hội để đăng ký học Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch cơ sở TP.HCM. Lý do này đã thôi thúc các bạn học sinh đăng ký rất đông.

Những chuyên gia nhận định trong vài năm tới đây, không phải Y, Dược mà thật ra Điều Dưỡng mới chính là nghề chuyên khoa đón đầu xu thế và được với các người cần nhất. Ngay cả ngày nay, ở các nước đang phát triển cũng rất khát nhân lực. Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Y tế nhận định và lấy đội ngũ Điều Dưỡng viên, trình độ và sự chuyên nghiệp của Ngoài ra các dược sĩ làm thước đo để tìm hiểu cả chất lượng của một hệ thống bảo vệ sức khỏe ở địa chỉ điều trị bệnh. Vì vậy, các bạn sau khi rời ghế trường Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM có thể tự tin và vững tâm vì cơ hội việc hành nghề của các bạn rất rộng. Từ sự đào tạo chuyên sâu, thực hành liên tục và khoa học đã giúp các bạn có thể đảm nhận được tất cả những ngành nghề làm việc mà một Điều Dưỡng viên chuyên nghiệp có thể làm. Đó là quá trình Y lệnh của Bác sĩ để bảo vệ sức khỏe, xoa dịu nỗi đau của người bệnh trong quá trình chẩn đoán và điều trị. Tất cả các ngành nghề làm việc này chỉ cần 3 năm học căn cứ hình thức đào tạo tích lũy tín chỉ ở Cao đẳng Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch TP.HCM bạn có thể làm thuần thục. Không chỉ có thế, bạn cũng có thể đăng ký thi tuyển dụng viên chức vào những bệnh viện hay trung tâm y tế theo đúng quy chế của nhà nước nếu tốt nghiệp với tấm bằng chính quy.

Bên cạnh Cao đẳng Điều Dưỡng, ban giám hiệu nhà trường còn dạy học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh TP HCM, Cao đẳng Xét nghiệm…. Và hệ Trung cấp uy tín cao. Bạn có thể tự do Lựa chọn Các ngành nghề học sáng suốt cho mình.

Hồ sơ học Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM năm 2017 gồm các gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch cơ sở TP.HCM tự hào không chỉ là địa chỉ dạy học chính quy trình độ Cao đẳng chuyên khoa Điều Dưỡng đạt chuẩn Bộ GD­ĐT Y tế. các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp hoàn toàn đáp ứng giỏi nhất yêu cầu tuyển dụng của những cơ sở Y tế, Bệnh viện trong Toàn quốc và các cá nhân. Từ đây sẽ có một đội ngũ cán Bộ y tế trình độ Cao đẳng chuyên nghiệp.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng qua quy chế ứng tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia. Vì thế ai cũng có thể dựa học chuyên khoa này. Chỉ cần bạn đam mê nghề Điều Dưỡng viên và chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau, bạn đã có thể ứng tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng HCM.

Bởi những lý do trên mà có thể thấy rằng ngành Điều Dưỡng dự đoán sẽ là chuyên khoa nghiệp rất hót trong tương lai và người Lựa chọn học chuyên khoa này thích hợp với năng lực và điều kiện của mình là người được biết nắm bắt cơ hội và tương lai của bản thân.

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024.62.755.166

0905.659.696

Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi
Tư Vấn Tuyển Sinh Online [x]