0912 826 096

Nên học ngành Điều dưỡng ở trường nào thì tốt

Nên học ngành Điều dưỡng ở trường nào thì tốt ? Đây là thắc mắc mà nhiều bạn đã gửi về ban tuyển sinh trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, bài viết này Ban tuyển sinh sẽ tư vấn chi tiết cho bạn

Nên học ngành Điều dưỡng ở trường nào để trở thành Điều dưỡng viên

Nếu bạn cảm thấy mình là người có đủ tốt chất để trở thành một Điều dưỡng viên chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng thì hãy đăng ký xét tuyển ngành điều dưỡng. Nhưng đầu tiên bạn phải tìm hiểu xem học ngành Điều dưỡng ở trường nào tốt nhất và phù hợp với bản thân mình. Vì lựa chọn trường học uy tín và phù hợp với năng lực của bản thân sẽ giúp cho bạn tạo được tiền đề vững chắc để đạt được ước mơ của bản thân cũng như việc xây dựng tương lai sau này.

Ngành Điều dưỡng chính là một trong những ngành nòng cốt của hệ thống y tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên hiện nay, số lượng sinh viên ra trường mỗi năm vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Đây chính là thời điểm thuận lợi cho những bạn có đam mê với ngành Điều dưỡng.

Nên học ngành Điều dưỡng ở trường nào tốt?

Đối với ngành Điều dưỡng các bạn có thể tham khảo một số trường đào tạo uy tín như:

  • Đại học Y Hà Nội
  • Đại học Y Dược Thái Bình
  • Đại học Y Hải Phòng
  • Đại học Y Dược Tp.HCM
  • Đại học Y Dược Cần Thơ
  • Khoa Y Dược – Đại học Đà Nẵng
  • Đại học Điều dưỡng Nam Định
  • Đại học Y khoa Vinh
  • Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch
  • Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch
Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch đào tạo ngành Điều dưỡng

Các trường trên đều có uy tín về chất lượng đào tạo cho sinh viên nhưng mức điểm trúng tuyển vào ngành Điều dưỡng và các trường này đều rất cao. Điểm trúng tuyển vào trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch khoảng 21-22 điểm, Đại học Y Dược Cần Thơ khoảng 22-23 điểm, Đại học Y Dược Tp.HCM khoảng 22-23 điểm. Vậy nên những thí sinh có học lực khá rất khó có thể trúng tuyển vào ngành Điều dưỡng của những trường này.

Nhưng các bạn không cần lo lắng quá nhiều về điều đấy, học đại học không phải con đường duy nhất để bạn trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Để mở rộng cơ hội học tập cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018. Hình thức tuyển sinh của nhà trường là xét tuyển học bạ nên thí sinh cũng không phải chịu nhiều áp lực thi cử. Đây cũng là cơ hội tốt cho những thí sinh học lực khá, trung bình khá thực hiện ước mơ trở thành điều dưỡng viên chuyên nghiệp của mình.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là trường có rất có uy tín trong lĩnh vực đào tạo các nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, … Chương trình đào tạo của trường chú trọng vào thực hành. Sinh viên không chỉ được học kiến thức ở trong trường mà còn được học tập và làm quen với công việc thực tế tại các bệnh viện, cơ sở y tế có liên kết với nhà trường.

Nguồn: http://caodangykhoaphamngocthach.vn/nen-hoc-nganh-dieu-duong-o-truong-nao-de-tro-thanh-dieu-duong-vien.html

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024.62.755.166

0905.659.696

Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi
Tư Vấn Tuyển Sinh Online [x]