0912 826 096

Học cao đẳng Xét nghiệm nên học ở đâu tại TPHCM chất lượng

Để có thể đảm bảo chất lượng đầu ra thì những yếu tố như về môi trường và chất lượng giảng dạy của trường chính là yếu tốt quyết định vì vậy khi các bạn muốn theo học cao đẳng Xét nghiệm thí thí sinh nên tìm cho mình một địa chỉ đảo tạo uy tín, chất lượng nhất để có thể yên tâm học tập

==>> Thông báo tuyển sinh cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2018

==>> Làm sao để được cấp chứng chỉ hành nghề Dược?

Địa chỉ học cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM ở đâu

Ngành xét nghiệm đang là lĩnh vực có vai trò vô cùng quan trọng việc giúp các bác sĩ chẩn đoán các bệnh cho bệnh nhân một các chính xác nhất để các bác sĩ có thể tìm ra được nguyên nhân của bệnh, mà từ đó có thể phác đồ điều trị bệnh phù hợp nhất cho các bệnh nhân , chính vì thế các bạn đang có ý đinh theo đuổi ngành nghề này thì hãy chọn địa chỉ học cao đẳng xét nghiệm TP HCM chất lượng để có thể trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng hoàn thành vai trò  của một kỹ thuật viên xét nghiệm trong tương lai, khi các bậc phụ huynh và các em học sin chọn lựa trường học phải đảm bảo các yếu tố sau: cơ sở vật chất của nhà trường có đáp ứng được nhu cầu hay không, chất lượng của các giản viên chuyên môn, mức học phí ra sao cao hay thấp, chương trình đào tạo và môi trường học tập.. Hiện  nay tại TPHCM thì có trường cao đẳng y Khoa Phạm Ngọc Thạch tiên phong trong công tác  đào tạo lý thuyết phải đi đôi với thực hành đã được Bộ y tế công nhận.

Là một trong những địa chỉ trường CĐ Xét nghiệm TP.HCM được đông đảo sinh viên chọn lựa hiện nay. Trường CĐ Y Dược Phạm Ngọc Thạch không ngừng nâng cao uy tín dạy học, khẳng định thương hiệu qua chất lượng 100% sinh viên ra trường có thực hiện làm và làm được quá trình. đặc thù đây là một trong các trường CĐ đầu tiên trên Cả Nước có bệnh viện riêng cho người học thực hành, đề cao tính tương tác giữa lý thuyết và Hiện tại. Nhờ vậy sinh viên Y Dược Phạm Ngọc Thạch, dù ở các chương trình đào tạo nào đều được thụ hưởng uy tín Giảng dạy giỏi nhất, làm bước đệm vững vàng cho quá trình thực tập và làm thực hiện tương lai. Ngoài đào tạo ngành Xét nghiệm thì ban giám hiệu nhà trường cũng mở lớp đào tạo các chuyên ngành khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu HCM dành cho các học viên có nhu cầu.

Thông tin tuyển sinh CĐ Xét nghiệm TP.HCM năm 2017

Trường CĐ Y Dược Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2017 với những nội dung cụ thể như sau:

Điều kiện để được đăng ký ứng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2017

  • Thí sinh là công dân Việt Nam, có đầy đủ sức khỏe để phục vụ trong quy trình học tập.
  • Đạt được ngưỡng đảm bảo uy tín đầu vào căn cứ quy chế của Bộ Lao động TB&XH đó là tốt nghiệp THPT.
  • Không thuộc đối tượng đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu nhiệm vụ hình sự.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2017

  • 01 phiếu đăng ký ứng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm dựa mẫu của năm 2017.
  • 02 Bản photo công chứng học bạ Trung học phổ thông.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2017, hay bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông Trường hợp các thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017.
  • 02 Y sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • những loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có đính sẵn tem, ghi rõ thông tin của người nhận bao gồm Ngoài ra các dược sĩ tên, cơ sở liên lạc, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.

Những hình thức nộp hồ sơ ứng tuyển CĐ Xét nghiệm TP.HCM

Cách 1: Nộp hồ sơ đứng tiếp tại Văn phòng tuyển sinh nhà trường tại địa chỉ Trường CĐ Y Dược Phạm Ngọc Thạch TP.HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân Phú. TPHCM.
Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện căn cứ phương thức chuyển phát nhanh về địa chỉ trên.
Cách 3: Đăng ký ứng tuyển trực tuyến ngay dựa đường link: Đăng ký trực tuyến. Sau khi đăng ký trực tuyến, nhà trường sẽ gọi điện lại xác nhận thông tin và gửi giấy báo nhập học cho các trường hợp đăng ký đáp ứng điều kiện tuyển sinh.

Mọi thắc mắc về tuyển sinh, xét tuyển Cao Đẳng  Xét nghiệm năm 2018 thí sinh vui lòng liên hệ hotline: 096.152.9898 – 093.351.9898 để được tư vấn trực tiếp hoặ truy cập website tại đây

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024.62.755.166

0905.659.696

Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi
Tư Vấn Tuyển Sinh Online [x]