0912 826 096

Giỏi tiếng Anh giúp học tốt hơn ngành Dược

Ngành Dược là một trong những bộ phận quan trọng và không thể thiếu trong ngành Dược. Nắm bắt được cơ hội nghề nghiệp trong tương lai nên nhiều người ưu tiên lựa chọn ngành nghề này. Theo đánh giá chung học giỏi tiếng Anh được xem là một lợi thế lớn khi học ngành Dược.

Giỏi tiếng Anh giúp học tốt hơn ngành Dược

Theo học ngành Dược giỏi tiếng Anh được xem là một trong những lợi thế. Học ngành Dược tiếp xúc nhiều với những loại thuốc Tây, những thành phần thuốc  tên nước ngoài dài và khó hiểu. Bên cạnh đó, các sinh viên còn thường xuyên làm quen với những giáo trình nước ngoài. Chính vì vậy việc trau dồi hay giỏi về chuyên ngành Ngoại ngữ được xem là một lợi thế lớn giúp cho quá trình học tập ngành Dược của các bạn tốt hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, khi giỏi về chuyên ngành Ngoại ngữ thì cơ hội lựa chọn việc làm của các bạn cũng được nhân đôi. Ngoại ngữ hiện nay được nhiều nhà tuyển dụng chú trọng, khi giỏi ngoại ngữ các bạn có thẻ xin vào các công ty nước ngoài sẽ có chế độ làm việc chuyên nghiệp và hưởng mức lương khá cao. Bởi vậy, sinh viên ngành Dược hay những sinh viên đanh theo học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM, những ngành nghề khác nói chung cần nhận thức đúng đắn tầm quan trọng của ngoại ngữ trong khi theo học. Bên cạnh học những học phần ngoại ngữ trên nhà trường các sinh viên có thể theo học thêm những khóa đào tạo ngoại ngữ khác tại các trung tâm để mở rộng thêm vốn từ ngữ chuyên ngành.

Theo học ngành Dược tại trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn

Theo đánh giá chung trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín được khu vực phía Nam được nhiều thí sinh lựa chọn để theo học. Mô hình đào tạo "Nhà trường - Bệnh viện" giúp cho các sinh viên theo học ngành này dễ dàng nắm bắt mọi kiến thức và kỹ năng liên quan. Nhà trường liên kết với những bệnh viện lớn để đáp ứng được nhu cầu sinh viên trong thời gian thực tập. Đây là quãng thời gian giúp các sinh viên tiếp nhận những kỹ năng mới liên quan đến ngành. Rèn luyện thêm được nhiều đức tính cần có khi học ngành Dược.

Mức học phí tại nhà trường là 800.000 VNĐ/ tháng, phù hợp với hoàn cảnh của từng đối tượng sinh viên khác nhau. Ngoài ra, nhà trường còn có thêm những chương trình hỗ trợ khác tạo điều kiện cho những sinh viên gặp hoàn cảnh khó khăn khi theo học tại trường. Hệ thống phòng học; phòng thực hành được trang bị đầu đủ mọi thiết bị nhằm hỗ trợ việc học cho các sinh viên được diễn ra thuận lợi hơn. Sau khi theo học tại trường sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và có thể làm việc trong những môi trường khác nhau.

Mỗi một sinh viên khi theo học ngành Dược sớm nhận thức đúng đắn tầm quan trọng trong việc học và trau dồi những kỹ năng nghề nghiệp. Những băn khoăn khác liên quan các bạn có thể liên hệ về trường đào tạo để biết thêm những tin tức liên quan về tuyển dụng hay quá trình đào tạo ngành nghề.

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024.62.755.166

0905.659.696

Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi
Tư Vấn Tuyển Sinh Online [x]