0912 826 096

Dự kiến Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018 chính xác nhất

THời gian thi đại học cao đẳng sắp tới điểm chuẩn cao đẳng điều dưỡng tphcm 2018 đang là điều các thí sinh theo học tại đây mong mỏi chờ đợi , tham khảo bài viết Dự kiến Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018 đẻ biết nhé

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín

Nhu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe của cả cộng đồng đang ngày càng tăng theo sự phát triển của xã hội. Chính vì thế, có rất nhiều thí sinh đã lựa chọn theo học Cao đẳng Điều dưỡng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ khả năng để trúng tuyển vào các trường Đại học, lựa chọn sáng suốt nhất lúc này của các thí sinh là đăng ký xét tuyển vào các trường Cao đẳng Điều dưỡng. Vấn đề quan tâm của các bạn có học lực trung bình bình, khá chính là điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018 là bao nhiêu?

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TpHCM năm 2018 cũng không có nhiều thay đổi so với năm 2017. Rất nhiều thí sinh chưa nắm rõ quy chế tuyển sinh của nhà trường vẫn thường đặt ra câu hỏi liên quan đến điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng 2018.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Bắt đầu từ năm 2017, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển học bạ, miễn thi. Điều kiện đăng ký xét tuyển vào trường là tốt nghiệp THPT. Chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT và nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng đúng thời hạn là đã có cơ hội trúng tuyển vào trường.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chú trọng thực hành

Phương châm đào tạo của nhà trường là sinh viên sau khi tốt nghiệp phải nắm kiến thức, tay nghề vững vàng. Vì thế trong quá trình học tập của sinh viên, nhà trường luôn chú trọng đào tạo thực hành, cho sinh viên đi thực tập tại các cơ sở y tế giúp sinh viên nắm bắt được công việc sau này của mình. Nhà trường luôn tạo cơ hội cho sinh viên áp dụng được những kiến thức đã học vào trong thực tế, từ đó sinh viên có thể học hỏi kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng chuyên môn để ngay sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể bắt tay vào công việc mà không cần phải đào tạo lại.

Sinh viên sẽ được học từ lý thuyết đến thực hành

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thí sinh cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường.
  • Bằng tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.
  • Bản sao học bạ THPT.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (Nếu có).

( Tất cả những giấy tờ trên đều phải có xác nhận của địa phương)

Thời gian nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2018:

– Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT có thể chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển và nộp ngay từ bây giờ.

– Đối với những thí sinh chuẩn bị thi tốt ngiệp THPT có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển ngay sau khi biết kết quả kỳ thi THPT quốc gia.

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ, thí sinh gửi về địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch cơ sở TPHCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hòa Thạch, quận Tân Phú. TpHCM.

nguồn: http://caodangykhoaphamngocthach.vn/diem-chuan-cao-dang-dieu-duong-tp-hcm-nam-2018-chinh-xac-nhat.html

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024.62.755.166

0905.659.696

Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi
Tư Vấn Tuyển Sinh Online [x]