0912 826 096

Điểm chuẩn học Ngành Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh Hà Nội cao hay thấp

Điểm chuẩn học Ngành Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh Hà Nội 2017 của Trường CĐCN&TM Hà Nội cao hay thấp? Mã Ngành học CĐ điện tử điện Lạnh và mã trường là như thế nào? Chỉ tiêu cho ngành năm 2017 là bao nhiêu? Học phí tính theo tháng của Ngành CĐ điện tử Điện Lạnh là bao nhiêu? Học xong em có thể làm gì và làm ở những nơi nào? Em Hòa Quảng Ninh

 

Cảm ơn em đã gửi câu hỏi tới Phòng tuyển sinh Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh Hà Nội tại 290 Tây Sơn!

Trường CĐ Công Nghệ & TM Hà Nội được bộ GD&ĐT cho phép đào tạo chính Ngành Điện tử Điện Lạnh vì thế mà mỗi năm trường đào tạo hàng ngàn sinh viên có quy mô lớn có chất lượng đầu ra cho các em để đáp ứng thị trường đang còn thiếu hụt. Năm 2017 là năm mà các trường CĐ,TC chuyển về cho bộ LĐTB&XH quản lý vì thế mà trường sẽ theo các quy định của bộ LĐTB&XH sẽ xét tuyển các đợt trong năm.

Điểm chuẩn học Ngành Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh Hà Nội cao hay thấp

Ngành Điện tử Điện Lạnh khi mà nền kinh tế có xu hướng phát mấy năm gần đây nhu cầu dùng điện và dùng các thiết bị điện tử của người ngày càng tăng chóng mặt và một số các tập đoàn của Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Trung Quốc biết được sự thiết hụt này của Việt Nam đã nhanh chân đổ vốn vào thị trường Việt và mở ra những công ty để đáp ứng nhu cầu người dân Việt Nam. Vì thế mà  cơ hội ngày càng lớn cho các thí sinh đang còn ngồi trên ghế nhà trường để theo đuổi và đam mê học Ngành Điện tử Điện Lạnh.

Vậy Điểm chuẩn học Ngành Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh Hà Nội 2017 của Trường CĐCN&TM Hà Nội cao hay thấp?

Điểm chuẩn học Ngành Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh Hà Nội cao hay thấp

Năm 2017 Trường CDDCN&TM tuyển sinh cho Ngành Điện tử Điện Lạnh theo hình thức xét tuyển học bạ đầu vào các em phải tốt nghiệp THPT 2017. Vì vậy để học Ngành Điện tử Điện Lạnh tại 290 Tây Sơn các em phải đảm bảo các yêu cầu mà quy định chung của bộ sau đây:

  • Điều kiện thứ nhất để học Ngành Điện tử Điện Lạnh: Các thí sinh trong cả nước phải tốt nghiệp THPT và Bổ túc THPT
  • Điều kiện thứ hai để học Ngành Điện tử Điện Lạnh: Các thí sinh phải đạt tổng điểm trung bình các môn lớp 12 trên 5.5 và đạt hạnh kiểm xếp loại khá trở lên.

Mã Ngành học CĐ điện tử điện Lạnh và mã trường là như thế nào?

Thí sính khi làm hồ sơ đặc biệt cần điền đầy thủ thông tin như mã trường và mã ngành vào phiết xét tuyển để nhà trường biết các em học ngành nào. Ngoài ra điền đầy đủ các thông tin khác.

  • Mã Trường CĐCN&TM Hà Nội:CBT
  • Mã Ngành Điện tử Điện Lạnh: C510301

Chỉ tiêu cho ngành năm 2017 là bao nhiêu?

Ngành này như các năm nhà trường chỉ tuyển sinh 400 chỉ tiêu cho Ngành vì thế số lượng có hạn các em nên đăng ký sơm để nhà trường xét tuyển sớm. Nhà trường sẽ lấy điểm từ cao xuống thấp đến khi đủ chỉ tiêu thì bắt đầu ngừng.

Học phí tính theo tháng của Ngành CĐ điện tử Điện Lạnh là bao nhiêu?

Các em học Ngành Điện tử Điện Lạnh tại 290 Tây Sơn nhà trường lấy học phí chung đối với hệ CĐ theo bộ GD&ĐT quy định vì thế cá em chỉ đóng mỗi tháng 800ngàn/ tháng

Học xong em có thể làm gì và làm ở những nơi nào?

Các em sau khi tốt nghiệp đối với Ngành Điện tử Điện Lạnh sẽ có nhiều cơ hội mới nhiều ngành nghề  mới nhiều công việc để các em có thể lựa chọn vì ngành này theo thông kê mới đáp ứng đủ 47,48% nguồn nhân lực mỗi năm. Vì thế đây là cơ hội cho các em sau khi học có thể làm những công việc như:

  • Làm cho các tập đoàn nhà nước như: Nhiệt điện, thủy điện…
  • Làm cho các tập đoàn nước ngoài như: Samsung, apple, Nokia, Daikin…
  • Làm cho các công ty tư nhân chuyên về sửa chữa bảo dưỡng
  • Làm cho các hệ thống siêu thị như: BIGC, Trananh, mediamart, Pico, Điện máy xanh, Nguyễn Kim
  • Ngoài ra khi các em có đủ kinh nghiệm có tay nghề tốt các em có thể mở công ty riêng…

Nói chung là đối với nghề này việc thì rất là nhiêu….

Đây là website đăng ký học Ngành Điện tử Điện Lạnh: http://caodangdienlanhhanoi.edu.vn/

 

 

 

 Xem thêm: Mua may loc nuoc uống trực tiếp đạt chuẩn bộ y tế

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024.62.755.166

0905.659.696

Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi
Tư Vấn Tuyển Sinh Online [x]