0912 826 096

Điểm chuẩn các trường Cao đẳng dược ở HCM năm 2018

“ Điểm chuẩn các trường cao đẳng dược TPHCM ” là câu hỏi mà ban tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã nhận được từ rất nhiều bạn trẻ muốn theo đuổi nhóm ngành sức khỏe

Thông tin dưới đây của ban tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng Y Kkoa Phạm Ngọc Thạch hy vọng sẽ giúp cho các thí sinh có thể xác định nguyện vọng xét tuyển chính xác để có cơ hội trúng tuyển vào trường ngay đợt xét tuyển đầu tiên.

Điểm chuẩn xét tuyển cao đẳng dược Hồ chí minh năm 2018

Điểm xét tuyển - Điểm chuẩn vào trường Cao đẳng Y dược TPHCM là gì?

Cao đẳng Y dược TPHCM là tên thường gọi của các trường đào tạo y dược tại Tp. Hồ Chí Minh. Tin vui cho các thí sinh có đam mê ngành y dược là Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đào tạo tại TPHCM năm 2018 nhà trường tuyển sinh các ngành Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm theo hình thức xét tuyển.

Điều kiện 1: Xét tuyển dựa trên kết quả thì THPT quốc gia năm 2018

  • Tổ hợp các môn: Toán, Lý, Hóa và Toán, Hóa, Sinh

Điều kiện 2: Xét tuyển dựa trên học bạ THPT thí sinh thỏa mãn các điều kiện sau.

  • Đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH
  • Điểm trung bình học tập của cả năm lớp 12 đạt trên 5,5 trở lên
  • Hạnh kiểm lớp 12 đạt loại khá trở lên

Như vậy năm 2018, nhà trường sẽ xét tuyển theo học bạ cấp 3, điều kiện tốt nghiệp THPT. Việc không quy định điểm chuẩn cao đẳng y dược TPHCM năm 2018 sẽ giảm bớt nhiều áp lực thi cử cũng như tăng cơ hội trúng tuyển cho các thí sinh.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ THPT hoặc BTVH

Hồ sơ học Cao đẳng Dược Trường Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Các hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y dược TPHCM

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Y dược TPHCM khi hội tụ đủ điều kiện nêu trên thì chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký xét tuyển và lựa chọn một trong ba hình thức đăng ký xét tuyển sau:

Hình thức 1: Đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện bằng cách gửi hồ sơ chuyển phát nhanh về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường

Hình thức 2: Thí sinh ở gần có thể đến trực tiếp địa chỉ trên để nộp hồ sơ xét tuyển. Để tránh thất lạc hồ sơ cũng như được nghe tư vấn nghề nghiệp cũng như hướng dẫn thủ tục hồ sơ của các thầy cô.

Hình Thức 3: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của trường 

caodangluathanoi.edu.vn tổng hợp tin tức tuyển sinh ngành Y Dược

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024.62.755.166

0905.659.696

Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi
Tư Vấn Tuyển Sinh Online [x]