0912 826 096

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ở đâu tại TPHCM uy tín

Với những thay đổi trong cơ chế tuyển sinh thì hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược tuyển sinh hệ Văn bằng 2 ngành Dược góp phần giải quyết những nhu cầu nhiệm vụ hành nghề cho các thí sinh đang có nguyện vọng.

Cơ hội nhiệm vụ làm mở rộng với Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM

Do các bạn chưa định hướng rõ được sở thích của mình cũng như ngành nghiệp tương lai ngay từ ban đầu mà thật ra với những thí sinh đã đi không đúng hướng và dẫn đến tình trạng sinh viên ra trường hầu như thất nghiệp tràn lan, dù là bằng Đại học, Cao đẳng, với các người phải làm trái với chuyên khoa mình học hay hành nghề công nhân ở các khu công nghiệp khác nhau. Mặt khác do công việc không phù hợp với sở thích của mình cùng mức lương không như mong muốn không đủ để trang trải cho cuộc sống hằng hiện nay của các bạn, với các thí sinh đã chuyển hướng và Việc chọn lựa học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhằm tìm cho mình một cơ hội mới để cải thiện tình hình Hiện trạng.

Chữa bệnh là nhu cầu thiết yếu mà Hầu hết con người ai cũng phải thực hiện do có liên quan làm việc ở tiếp đến sức khỏe và tính mạng của bản thân của người dân. Vì bệnh tật không chừa một ai dù bạn thuộc giới tính nào hoặc ở bất kỳ độ tuổi nào. Chính vì tình trạng “cung không đủ cầu” như vậy mà yêu cầu quá trình làm của ngành Dược luôn không ngừng rộng mở khắp cả nước, với những người chuyển sang học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM  để tìm kiếm cơ hội cho mình.

sau khi rời ghế trường Văn bằng 2 Cao đẳng Dược HCM bạn có thể học liên thông tiếp lên Đại học Dược để học thêm kiến thức cùng Tiến bộ nếu có nguyện vọng hoặc có thể đi làm ở các trung tâm khám và chữa bệnh trên khu vực Cả Nước. Người ngành dược sĩ có thể hành nghề những công việc như:

+ Công tác tại nhà thuốc của bệnh viện 

+ Bán thuốc tại trung tâm tư nhân hoặc tự Mở nhà thuốc kinh doanh

+ Làm trình dược viên Mở hiệu thuốc kinh doanh thuốc cho những doanh nghiệp trong và ngoài nước

+ Tham gia giảng dạy tại các địa chỉ đào tạo về chuyên khoa Dược, dạy học với những thế hệ tiếp dựa

+ Tham gia quy trình nghiên cứu và bào chế những loại thuốc, đảm bảo uy tín thuốc được sản xuất ra

Mức thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hiện nay như thế nào?

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch mở rộng tuyển sinh đối với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Thành Phố Hồ Chí Minh, các thí sinh có trình độ Cao đẳng trở lên của bất kỳ ngành nào đều có thể tham gia các chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. mức thời gian học được áp dụng với từng đối tượng khác nhau:

+Thời gian học 18 tháng: đối Với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng cấp trở lên thuộc các nhóm chuyên khoa sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Hộ sinh, Kỹ thuật phục hình răng….

+ Thời gian học 20 tháng: đối Với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên của những ngành thuộc ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kế toán, Quản trị Mở nhà thuốc kinh doanh, Sư phạm, Du lịch, Ngân hàng…

Sau khi hoàn thành các chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy có thể tiếp tục học liên thông Đại học Dược để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược (theo mẫu của trường)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của địa phương)
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)
  • 02 Bản sao Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học tương ứng (có công chứng)
  • 03 Ảnh 3X4 (Ảnh chụp mới nhất)
  • những giấy tờ cần thiết khác (nếu có)
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024.62.755.166

0905.659.696

Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi
Tư Vấn Tuyển Sinh Online [x]