0912 826 096

Đẳng ký học cao đẳng Xét nghiệm ở đâu tại Sài Gòn

Đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu xuất sắc nhất tại Sài Gòn và bằng cấp đạt chuẩn đầu ra của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Y tế là thắc mắc của với những bạn học sinh vào các mùa tuyển sinh.​

Trường nào dạy học Cao đẳng Xét nghiệm đạt chuẩn đầu ra năm 2018?

Ngày nay, nghề Xét nghiệm được xem là nghề có đóng góp không nhỏ trong hệ thống Y tế Việt Nam. Nhờ có các người Kỹ thuật viên Xét nghiệm mà thật ra việc chẩn đoán kết quả bệnh tình của đội ngũ y bác sĩ được chuẩn xác hơn. Chính Vì vậy, sinh viên được dạy học chuyên khoa Xét nghiệm phải đạt chuẩn đầu ra.

Trên địa bàn Sài Gòn hiện nay có đa số người trường chuyên đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm, một trong số đó là phải kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch được Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo và Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Y tế công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng. Ở đây sinh viên được dạy học một cách bài bản, chuyên nghiệp vừa học lý thuyết vừa thực hành. Sinh viên được thực tập ngay tại bệnh viện của trường mà không phải trường nào cũng làm được.

Học Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu xuất sắc nhất Sài Gòn?

Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân viên cho nghề Y tế. Khi những bạn đăng ký dựa học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 sẽ được đội ngũ giảng viên có chuyên môn giỏi, nhiều năm Tiến bộ giảng dạy.

Nhà trường đào tạo nghề Xét nghiệm căn cứ chuẩn của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Y tế với mục tiêu dạy học ra nguồn nhân lực không chỉ có chuyên ngành sâu, Kỹ năng hành nghề quá trình Thực tại mà còn giàu Y đức, đáp ứng yêu cầu của xã hội hiện nay.

Thêm vào đó, nhà trường có đầy đủ cơ sở vật chất, phòng học, phòng thí nghiệm đầy đủ, trang thiết bị dạy học hiện đại, đáp ứng yêu cầu học tập giỏi nhất cho người học.

Các chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm đạt chuẩn Bộ GD­ĐT Y tế năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch có các chương trình dạy học Cao đẳng Xét nghiệm luôn tuân thủ mọi quy chế mà thật ra Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Y tế đề ra về chất lượng dạy học. các phương pháp đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm theo vào khung các phương pháp đạt chuẩn Bộ GD­ĐT Y tế. nhà trường còn đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại với những phòng thực hành đầy đủ thiết bị cho các bạn sinh viên thực hành để các bạn có thêm kinh nghiệm khi ra trường.

Ngoài ra, ban giám hiệu nhà trường có bệnh viện riêng đạt chuẩn Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Y tế cho người học thực hành mà không phải trường nào cũng làm được. Chính Vì thế, tỷ lệ sinh viên ra trường luôn được những nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Không chỉ đào tạo Cao đẳng chuyên khoa Xét nghiệm, nhà trường còn mở rộng dạy học Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu HCM, Cao đẳng Dược, những hệ học liên thông, Văn bằng 2 học ngoài giờ hành chính.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Trước tình trạng thiếu hụt nhân lực nghề Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Trung học phổ thông và đảm bảo sức khỏe tốt để căn cứ học tại nhà trường.

Nhà trường đào tạo ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng trong thời giờ 03 năm. Đây là thời giờ thích hợp với các chương trình đào tạo đã được làm từ trước và thời giờ này cũng được sử dụng với Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng.

Đào tạo Cao đẳng nghề Xét nghiệm phải đáp ứng yêu cầu xã hội

Xét nghiệm Y học là một trong các dịch vụ không thể thiếu tại các phòng khám, bệnh viện, những địa chỉ y tế hiện tại. Hơn nữa, cùng với Khả năng phát triển của y học hiện đại, những trang thiết bị phục vụ cho công tác xét nghiệm y học hiện nay càng hiện đại đòi hỏi phải có một đội ngũ cán Bộ GD­ĐT y tế, kỹ thuật viên xét nghiệm chất lượng cao được đào tạo bài bản nhằm đáp ứng yêu cầu ngày nay càng cao của xã hội.

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024.62.755.166

0905.659.696

Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi
Tư Vấn Tuyển Sinh Online [x]