0912 826 096

Cùng tìm hiểu Thời gian Học Cao đẳng Điều Dưỡng Tp HCM mất bao lâu?

Để biết cụ thể Thời gian Học Cao đẳng Điều Dưỡng Tp HCM mất bao lâu? chương trình học như thế nào các bạn có thể tham khảo bài viết này, ban tư vấn tuyển sinh sẽ trả lời chi tiết cho bạn

Học cao đẳng điều dưỡng Tp Hồ Chí Minh mất mấy năm?1

Học cao đẳng điều dưỡng Tp Hồ Chí Minh mất mấy năm?

1. Học cao đẳng điều dưỡng Tp HCM mất bao lâu?

Theo thông tư 03/2017/TT-BLĐTBXH của bộ lao động thương binh và hội về “Quy trình xây dựng, bạn hành chương trình, biên soạn và thẩm định giáo trình đào tạo trung cấp và cao đẳng” đã nêu rõ thời gian đào tạo hệ cao đẳng chỉ được kéo dài từ 2 – 3 năm. Tín chỉ theo từng ngành quy định khoảng 60 tín chỉ, khi nào hoàn thành đủ số tin chỉ quy định sinh viên sẽ được đủ điều kiện ra trường. Trong đó có nói rõ thời gian lý thuyết và thực hành xen kẽ nhau lý thuyết từ 30% – 50% và thực hành từ 50% – 70%

Trong quá trình học cao đẳng điều dưỡng Tp HCM 3 năm sinh viên sẽ được phân bổ thời khóa biểu và lịch học theo từng học kỳ. 2 kỳ đầu học các môn đại cương, những kỳ học tiếp theo tập trung học cơ sở ngành, chuyên ngành và đi thực tập, làm khóa luận tốt nghiệp. Nếu sinh viên muốn đẩy nhanh chương trình học của mình có thể đăng ký học tăng các tín chỉ.

Kết thúc 3 năm học bạn cần có một bản khóa luận thuyết phục và trình bày trước hội đồng nhà trường. Với số điểm chấm được cuối cùng và điểm tổng kết các môn 3 năm học bạn sẽ có được tấm bằng cao đẳng chính quy được xếp thành 3 hạng: Giỏi, khá và trung bình.

Chương trình học cao đẳng điều dưỡng kéo dài trong 3 năm1

Chương trình học cao đẳng điều dưỡng kéo dài trong 3 năm

2. Kết thúc 3 năm học Cao Đẳng Điều Dưỡng Tp Hồ Chí Minh bạn sẽ làm gì?

Sau khi cầm tấm bằng Cao Đẳng Điều Dưỡng bạn có thể tiếp tục học liên thông lên các trường đại học hoặc xin việc tại các cơ sở y tế tư nhân hoặc nhà nước, hoặc có thể tự làm theo dịch vụ cung cấp điều dưỡng viên tại từng nhà – đối tượng chăm sóc là người già, trẻ nhỏ, hoặc người ốm bệnh…

Ngày nay số lượng bệnh nhân ngay 1 gia tăng, theo như quy định chung của chuẩn quốc tế thì 1 bác sĩ cần tới 3 điều dưỡng nhưng con số này ở Việt Nam thì chỉ là 1 bác sĩ/1 điều dưỡng, thậm chí có bệnh viện còn chưa tới 1 điều dưỡng/1bác sĩ. 1 điều dưỡng cần chăm sóc tới 3 giường bệnh. Chính vì sự thiếu hụt trầm trọng này nên Bộ y tế đã phối hợp với Bộ Giáo dục và đào tạo để tiến hành đẩy mạnh hơn tiến trình đào tạo sinh viên cao đẳng điều dưỡng cũng như gia tăng chỉ tiêu tuyển sinh theo từng năm.

trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy trong nghề đã đầy tư rất nhiều vào ngành điều dưỡng và cho ra trường những lứa sinh viên chất lượng cao. Chính vì thế sinh viên của trường khi tốt nghiệp luôn đảm bảo được việc làm ổn định với mức lương hấp dẫn.

Cơ hội việc làm đa dạng phong phú cho các sinh viên tốt nghiệp cao đẳng điều dưỡng1

Cơ hội việc làm đa dạng phong phú cho các sinh viên tốt nghiệp cao đẳng điều dưỡng

Đến với trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch bạn sẽ gạt bỏ được nỗi lo đầu ra việc làm cũng như thời gian theo học Cao đẳng điều dưỡng Tp HCM học mấy năm? Bởi từ giáo án đào tạo tới triển khai giảng dạy ra sao đều được nhà trường bố trí khoa học chất lượng cao nhất.

Nguồn: http://caodangykhoaphamngocthach.vn/hoc-cao-dang-dieu-duong-tp-ho-chi-minh-mat-may-nam.html

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024.62.755.166

0905.659.696

Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi
Tư Vấn Tuyển Sinh Online [x]