0912 826 096

Cập nhật mức học phí ngành Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Ngành Điều dưỡng trong những năm trở lại đây thu hút được nhiều thí sinh đăng ký theo học. Sau khi học ngành Điều dưỡng sinh viên có thể lựa chọn nghề nghiệp ở những môi trường khác nhau. Cùng tìm hiểu về mức học ngành Cao đẳng Điều dưỡng ở bài viết dưới đây.

Cập nhật mức học phí ngành Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Học phí ngành Điều dưỡng là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm đến. Hiện nay, mức học phí ngành Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn là 800.000 VNĐ/ tháng. Mức học phí này hoàn toàn phù hợp với hoàn cảnh của từng thí sinh khác nhau. Sau khóa đào tạo sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy và có thể lựa chọn việc làm ở những môi trường khác nhau.

Ngoài ra, nhà trường còn có những chính sách khác áp dụng cho các thí sinh cụ thể như:

- Miễn phí 100% học phí năm 2018 đối với sinh viên đạt 3 năm học sinh giỏi;

- Miễn 100% học phí năm 2018 đối với sinh viên là con thương binh liệt sĩ;

- Miễn 100% học phí đối với sinh viên đạt điểm thi THPT 3 môn từ 18 điểm trở lên khối A+B;

Đồng thời, nhà trường còn đưa ra một số chính sách hỗ trợ khác cho những sinh viên khi theo học tại trường như:

  • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng;
  • Hỗ trợ giới thiệu việc làm;
  • Miễn phí 100% học phí năm 2018 đối với học sinh đạt giải quốc gia;

Nhằm đáp ứng được nhu cầu theo học ngành Điều dưỡng hiện nay có rất nhiều trường đào tạo ngành này như: trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn, Cao đẳng Dược Phạm Ngọc Thạch, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch,... Tuy nhiên các thí sinh cần cân nhắc để lựa chọn được trường đào tạo uy tín.

Học Cao đẳng Điều dưỡng có cơ hội làm việc ở nước ngoài

Vấn đề nghề nghiệp được nhiều sinh viên quan tâm đến sau khi tốt nghiệp ra trường. Bởi đa phần các sinh viên hiện nay ra trường đều làm việc trái ngành, làm công việc không như những gì đã được học trên ghế giảng đường.

Theo học ngành Điều dưỡng các bạn không phải quá lo lắng về vấn đề này, bởi nhu cầu của xã hội yêu cầu về nguồn nhân lực trong ngành này ngày một tăng cao. Sau khi tốt nghiệp hệ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng sinh viên có thể lựa chọn nghề nghiệp trong những môi trường khác nhau như làm việc ở bệnh viện hay trung tâm y tế, làm việc tại các phòng khám tư nhân khác nhau. Khi đó, họ sẽ đảm nhiệm vai trò chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân, kết hợp với các bác sĩ trong việc điều trị bệnh nhân từ lúc nhập viện cho đến khi phục hồi. Đặc biệt, họ còn là những người động viên và trấn an tinh thần cho bệnh nhân và người nhà của bệnh nhân.

Đặc biệt, những người theo học ngành Điều dưỡng họ còn có cơ hội làm việc ở những nước phát triển và đang phát triển cụ thể như: Nhật Bản, Úc, Canada, Mỹ,... Bởi những nước này đang thiếu hụt nghiêm trọng nhân lực ngành Điều dưỡng. Khi đó các bạn sẽ nhận được mức lương khá cao, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và có nhiều chế độ đãi ngộ khác.

Những tin tức chúng tôi cung cấp trên nhằm giúp cho mọi người biết thêm về mức học phí ngành Điều dưỡng trong năm 2018. Mọi vấn đề khác mọi người liên hệ về trường đào tạo để được các chuyên viên hỗ trợ tư vấn cụ thể.

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024.62.755.166

0905.659.696

Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi
Tư Vấn Tuyển Sinh Online [x]