0905.659.696

Cao đẳng Luật Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2017

Năm 2017, Cao đẳng Luật Hà Nội tuyển sinh ngành Cao đẳng Luật hệ chính quy theo quy định của Bộ giáo dục. Theo đó, những bạn thí sinh có nguyện vọng học ngành Cao đẳng Luật tại Trường tìm hiểu thông tin tuyển sinh của Trường trong nội dung bài viết dưới đây.

TUYỂN SINH NGÀNH CAO ĐẲNG LUẬT (DỊCH VỤ PHÁP LÝ) NĂM 2017

  • Ngành đào tạo:  Cao đẳng Luật chính quy.
  • Thời gian đào tạo: 2.5 năm học tập trung.

Đối tượng và phương thức tuyển sinh:

Nhà trường tổ chức xét tuyển ngành Cao đẳng Luật cho thí sinh đã tốt nghiệp THPT: Theo đó thí sinh dự thi THPT Quốc gia 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT Quốc gia là đủ điều kiện xét tuyển thẳng vào ngành Cao đẳng Luật hệ Chính quy của Trường.

Ngành Luật –  thuộc Khoa Luật - Trường Cao đẳng Công nghệ và TM Hà Nội (mã trường HTT), một trong những Trường với nhiều năm đào tạo cán bộ pháp lý lớn của Thủ đô Hà Nội. Khuôn viên của trường rộng gần 10ha, với các khu nhà thể chất, sân bóng, ký túc xá đáp ứng các nhu cầu về hoạt động giải trí của sinh viên sau các giờ học căng thẳng tại giảng đường.

Thời gian Nhà trường nhận hồ sơ: 

Nhà trường nhận hồ sơ bắt đầu từ ngày 25/06/2017. Trường xét tuyển và sẽ khai giảng nhập học vào tháng 7 và tháng 8/2017.  

Để đăng ký xét tuyển vào các ngành Cao đẳng Luật Hà Nội thí sinh thực hiện theo một trong các cách sau đây: 

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây: https://goo.gl/cN3cge hoặc truy cập website: http://caodangluathanoi.edu.vn/ chọn mục Đăng Ký Xét Tuyển Trực Tuyến

Cách 2: Thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển bằng cách chuyên phát nhanh hoặc đến trực tiếp địa chỉ của trường tại: Phòng 101 Nhà số 23 - Ngõ 167 Tây Sơn – Đống Đa - Hà Nội (Cạnh ĐH Công Đoàn Việt Nam)

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0243 857 2641 – 0912 826 096.

Thủ tục Hồ sơ xét tuyển ngành Cao đẳng Luật năm 2017 gồm:

  1. Bản sao photo công chứng học bạ THPT.
  2. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trở về trước).
  3. Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  4. 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng và 04 ảnh 3×4.
  5. 01 phong bì có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh ở trên phần Người nhận, để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo nhập học cho thí sinh. 

 

Giới thiệu Chương trình đào tạo ngành Luật:

Sinh viên ngành Cao đẳng luật tại Cao đẳng Luật Hà Nội được đào tạo theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và đào tạo, bên cạnh đó được thực hành và tăng cường thời lượng và chất lượng thực hành bằng giáo trình chuyên sâu của Nhà trường, được xây dựng dựa trên sự phân tích nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý thực tế của các công ty, tổ chức nói chung và công ty Luật nói riêng và xu hướng phát triển trong tương lai của ngành Luật - Dịch vụ pháp lý

Giáo trình đào tạo ngành Luật là hệ thống kiến thức được đúc kết từ nghiên cứu chuyên sâu của đội ngũ giảng viên có thâm niên và kiến thức thực tế, kết hợp với sự cố vấn từ các chuyên gia và lãnh đạo đến từ các tổ chức tiêu biểu trong ngành. Chính vì vậy giáo trình có tính khái quát cao, vừa tập trung bám sát đặc thù công việc của từng ngành nghề, giúp cho sinh viên có sự tự tin và năng lực thực sự đủ sức đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của môi trường kinh tế, xã hội

Với tôn chỉ “Nói không với Thất nghiệp”, Nhà trường luôn hướng tới khả năng làm việc thực tế của sinh viên và lấy tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp làm thước đo của chất lượng đào tạo.

 

Địa chỉ đăng ký xét tuyển và học tập của Sinh viên Cao đẳng Luật Hà Nội tại: Phòng 101 Nhà số 23 - Ngõ 167 Tây Sơn – Đống Đa - Hà Nội (Cạnh ĐH Công Đoàn Việt Nam)

Điện thoại: 0243.857.2641 – 0912 826 096

 Facebook: https://www.facebook.com/www.caodangluathanoi.edu.vn/

Tư Vấn Tuyển Sinh Online [x]