0905.659.696

Học liên thông lên Cao đẳng Luật có phải thi hay không?

Có nhiều bạn đã tốt nghiệp hệ trung cấp ngành Luật muốn Liên thông lên Cao đẳng Luật có thắc mắc về phương thức tuyển sinh liên thông Cao đẳng Luật. Liệu liên thông lên Cao đẳng Luật có phải thi hay không?, nếu thi thì sẽ thi những môn nào? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn các thông tin để giải đáp thắc câu hỏi trên.

Quy định về học Liên thông Cao đẳng Luật:

- Điều kiện để được Liên thông lên Cao đẳng Luật là thí sinh đã tốt nghiệp hệ trung cấp và đảm bảo đủ phẩm chất theo yêu cầu chung mà nhà Trường đưa ra.

- Hình thức tuyển sinh: thi tuyển, thí sinh thi tuyển để lấy điểm xét tuyển học Liên thông Cao đẳng Luật với 3 môn chính:

  • Môn cơ bản
  • Môn chuyên ngành
  • Môn cơ sở ngành

Đề thi bao gồm 20% kiểm tra kiến thức cơ bản, 30% kiến thức chuyên ngành và 50% còn lại tập trung vào khả năng vận dụng của thí sinh trong những trường hợp cụ thể. Chính vì thế, để đảm bảo thi đỗ thí sinh cần đảm bảo có kiến thức vững vàng và nhanh nhạy trong cách ứng dụng vào quá trình làm việc thực tế.

Lưu ý:  Để giúp các bạn thí sinh đạt được kết quả tốt trong kì thi nhà trường có tổ chức lớp phụ đạo kiến thức trước khi thi trong thời gian 1 – 2 tháng tại trường. Thí sinh theo dõi thông tin trên website của trường hoặc liên hệ tới Phòng tuyển sinh để được biết thêm thông tin.

Điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Luật

Do tính chất năng động và có thể làm việc tại nhiều cơ quan như toàn án, viện kiểm sát, văn phòng tư vấn luật,… nên hàng năm, lượng hồ sơ đăng kí Liên thông Cao đẳng Luật tại trường rất nhiều.

Mức điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Luật cũng có sự biến chuyển so với các năm trước. Năm nay, dự kiến điểm chuẩn sẽ dao động từ 15 – 18 điểm.

Với điều kiện: Không môn nào bị điểm liệt.

Hiện tại nhà trường đang triển khai đề án tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Luật. Vì thế, nếu bạn mong muốn được học tại trường, cần liên hệ tới Phòng tuyển sinh để được hướng dẫn chi tiết về hồ sơ thi tuyển.

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Luật Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 101 Nhà số 23 - Ngõ 167 Tây Sơn – Đống Đa - Hà Nội (Cạnh ĐH Công Đoàn Việt Nam).

Điện thoại: 0243.857.2641 – 0912 826 096

Website: http://www.caodangluathanoi.edu.vn

Tư Vấn Tuyển Sinh Online [x]