Điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Luật Hà Nội năm 2017

Điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Luật năm nay có khác gì so với năm ngoái dưới đây là thông tin bổ ích giành cho các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Luật và đang muốn học tiếp lên hệ Cao đẳng, đại học chính quy.

Liên thông Cao đẳng Luật tại trường Đại học Vinh đã được Bộ giáo dục và đào tạo cho phép và giao chỉ tiêu hàng năm.

Chính vì thế, nhằm thực hiện đề án được ký duyệt, năm nay nhà trường tiếp tục tổ chức thi tuyển Liên thông Cao đẳng Luật.

Điều kiện thi tuyển là tốt nghiệp hệ trung cấp và đảm bảo đủ phẩm chất theo yêu cầu chung của Bộ đưa ra.

Điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Luật Hà Nội năm 2017

Thi tuyển Liên thông Cao đẳng Luật

Để được tham gia đào tạo Liên thông Cao đẳng Luật tại trường, thí sinh phải trải qua kì thi với 3 môn chính:

• Môn cơ bản
  • Môn chuyên ngành
  • Môn cơ sở ngành

Nội dung đề thi hướng 20% kiểm tra kiến thức cơ bản, 30% kiến thức chuyên ngành và 50% còn lại tập trung vào khả năng vận dụng của thí sinh trong những trường hợp cụ thể.

Chính vì thế, thí sinh cần đảm bảo học chắc kiến thức và nhanh nhạy trong cách ứng dụng vào quá trình làm việc thực tế.

Làm được điều đó, bạn sẽ không còn phải quá lo vào kì thi Liên thông Cao đẳng Luật. Lưu ý: Nếu thí sinh không tự tin vào khả năng của mình có thể họp bổ sung kiến thức trước khi thi trong thời gian 1 – 2 tháng tại trường. Theo dõi thông tin trên website của khoa hoặc liên hệ tới Phòng tuyển sinh để được biết thêm thông tin.

Điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Luật

Do tính chất năng động và có thể làm việc tại nhiều cơ quan như toàn án, viện kiểm sát, văn phòng tư vấn luật,… nên hàng năm, lượng hồ sơ đăng kí Liên thông Cao đẳng Luật tại trường rất nhiều.

Mức điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Luật cũng có sự biến chuyển so với các năm trước. Năm nay, dự kiến điểm chuẩn sẽ dao động từ 15 – 18 điểm.

Với điều kiện: Không môn nào bị điểm liệt.

Hiện tại nhà trường đang triển khai đề án tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Luật. Vì thế, nếu bạn mong muốn được học tại trường, cần liên hệ tới Phòng tuyển sinh để được hướng dẫn chi tiết về hồ sơ thi tuyển.

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Luật Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 101 Nhà số 23 - Ngõ 167 Tây Sơn – Đống Đa - Hà Nội (Cạnh ĐH Công Đoàn Việt Nam).

Website: http://www.caodangluathanoi.edu.vn