0905.659.696

Địa chỉ nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Luật Hà Nội ở đâu?

Nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Luật Hà Nội tại địa chỉ nào? Đây là câu hỏi được nhiều bạn thí sinh có nguyện vọng học Liên thông lên Cao đẳng luật quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp câu hỏi trên và cung cấp thêm thông tin về học Liên thông Cao đẳng Luật, mời các bạn cùng theo dõi.

Nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Luật Hà Nội tại địa chỉ nào?

Trong xã hội có rất nhiều ngành cần đến kiến thức pháp luật và rất nhiều cơ quan, tổ chức cần đến những người có kiến thức pháp luật. Khi Việt Nam trở thành thành viên của WTO lại càng cần đến những người có kiến thức pháp luật. Hơn nữa, ngành Luật là một ngành được coi trọng trong xã hội, có mức thu nhập cao.  Chính vì vậy hiện nay có rất nhiều bạn thí sinh lựa chọn  ngành Luật để theo học.

Năm 2017, những bạn thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp ngành Luật có nguyện vọng được học liên thông lên hệ Cao đẳng Luật , các bạn có thể gửi hồ sơ đăng ký tuyển sinh xét tuyển về địa chỉ Phòng tuyển sinh Cao đẳng Luật Hà Nội:  Phòng 101 Nhà số 23 - Ngõ 167 Tây Sơn – Đống Đa - Hà Nội (Cạnh ĐH Công Đoàn Việt Nam). Điện thoại: 0243.857.2641 – 0912 826 096

Thông tin thi tuyển Liên thông Cao đẳng Luật năm 2017

Để được tham gia đào tạo Liên thông Cao đẳng Luật tại trường, thí sinh phải trải qua kì thi với 3 môn chính:

  • Môn cơ bản
  • Môn chuyên ngành
  • Môn cơ sở ngành

Nội dung đề thi hướng 20% kiểm tra kiến thức cơ bản, 30% kiến thức chuyên ngành và 50% còn lại tập trung vào khả năng vận dụng của thí sinh trong những trường hợp cụ thể.

Chính vì thế, thí sinh cần đảm bảo học chắc kiến thức và nhanh nhạy trong cách ứng dụng vào quá trình làm việc thực tế.Làm được điều đó, bạn sẽ không còn phải quá lo vào kì thi Liên thông Cao đẳng Luật.

Lưu ý: Nếu thí sinh không tự tin vào khả năng của mình có thể tham gia đăng ký học bổ sung kiến thức trước khi thi trong thời gian 1 – 2 tháng tại trường. 

Điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Luật năm 2017

Do tính chất năng động và có thể làm việc tại nhiều cơ quan như toàn án, viện kiểm sát, văn phòng tư vấn luật,… nên hàng năm, lượng hồ sơ đăng kí Liên thông Cao đẳng Luật tại trường rất nhiều.

Mức điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Luật cũng có sự biến chuyển so với các năm trước. Năm nay, dự kiến điểm chuẩn sẽ dao động từ 15 – 18 điểm.

Với điều kiện: Không môn nào bị điểm liệt.

Hiện tại nhà trường đang triển khai đề án tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Luật. Vì thế, nếu bạn mong muốn được học tại trường, cần liên hệ tới Phòng tuyển sinh để được hướng dẫn chi tiết về hồ sơ thi tuyển.

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Luật Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 101 Nhà số 23 - Ngõ 167 Tây Sơn – Đống Đa - Hà Nội (Cạnh ĐH Công Đoàn Việt Nam).

Điện thoại: 0243.857.2641 – 0912 826 096

Website: http://www.caodangluathanoi.edu.vn 

Tư Vấn Tuyển Sinh Online [x]