Hướng dẫn đăng kí Online Cao đẳng Luật Hà Nội năm 2017

Cao đẳng Luật Hà Nội chính thức được xét tuyển theo hình thức online. Để biết rõ cách làm, thí sinh cần thực hiện theo những bước sau đây:

Công bố cách thức đăng kí Cao đẳng Luật Online mới nhất

Được sự đồng ý và tin tưởng của Bộ giáo dục, trường Cao đẳng Công nghệ nghệ và Thương mại Hà Nội đã tiến hành tuyển sinh với yêu cầu:

1. Yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH cấp 3
  2. Hạnh kiểm đạt từ loại khá trở lên

Đảm bảo đủ điều kiện trên, thí sinh có thể đăng kí xét tuyển Cao đẳng Luật tại trường bằng một trong ba hình thức dưới đây:

• Nộp qua đường bưu điện đến địa chỉ: Phòng 105 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
  • Thí sinh nộp trực tiếp tại: Phòng 105 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội.(Đối diện ĐH Thủy Lợi - Gần Ngã Tư Sở).
  • Hoặc cách thức nộp hồ sơ mới nhất nhà trường đang áp dụng và khuyến khích thí sinh thực hiện, đó là đăng kí online

Hướng dẫn cách đăng kí Cao đẳng Luật online

• Bước 2: Kích chuột phải vào banner “Đăng kí trực tuyến” màu đỏ, ở góc phải màn hình, sẽ hiện ra một giao diện điền thông tin đăng kí của nhà trường.

Hướng dẫn đăng kí online Cao đẳng Luật Hà Nội năm 2016

• Bước 3: Điền thông tin chi tiết vào các mục trong Form đăng kí. Lưu ý vùng đánh dấu (*) là các trường thí sinh bắt buộc phải ghi và điền chính xác.

Hướng dẫn đăng kí online Cao đẳng Luật Hà Nội năm 2016

• Bước 4 : Kích nút “gửi” là hoàn tất quá trình đăng kí.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách đăng kí Cao đẳng Luật online. Để được tư vấn trực tiếp và giải đáp thắc mắc liên quan, thí sinh vui lòng liên hệ tới:

Văn phòng tuyển sinh cao đẳng Luật Hà Nội

Địa Chỉ: Phòng 101 Nhà số 23 - Ngõ 167 Tây Sơn – Đống Đa - Hà Nội (Cạnh ĐH Công Đoàn Việt Nam).

Lưu ý: Mọi thông tin ghi trong Phiếu xét tuyển, thí sinh phải hoàn toàn chịu trách nhiệm. Sau khi nhận phiếu, nhà trường sẽ đối chiếu thông tin. Nếu phát hiện sai lệch, không chân thực trong quá trình kê thai, nhà trường có quyền không tiếp nhận sinh viên đó hoặc cho thôi học.