0905.659.696

Hướng dẫn cách nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Luật 2017

Năm nay, Bộ giáo dục có nhiều thay đổi trong cơ chế thi THPT quốc gia và xét tuyển hồ sơ đại học, cao đẳng. Vậy muốn xét Cao đẳng Luật, thí sinh phải nộp bằng cách thức nào?

ớng dẫn cách nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Luật 2017

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Luật năm 2017

Mới đây, Bộ giáo dục đưa tin mới nhất về kì thi THPT và xét tuyển đại học như sau:

  • Sau khi hoàn thiện công tác tổ chức thi và chấm điểm, các trường sẽ gửi phiếu báo điểm cho mỗi thí sinh.
  • Thí sinh sử dụng kết quả đó để xét tuyển vào các trường đại học theo đúng nguyện vọng. Nhưng tối đa chỉ được đăng kí 2 trường. Mỗi trường đăng ký 2 ngành.
  • Hồ sơ nộp qua đường bưu điện và đăng kí trực tuyến. Đây là điểm khác biệt so với năm 2015. Bởi theo quy định chung của kì thi xét tuyển đại học năm trước, thí sinh phải nộp trực tiếp tại trường, qua đường bưu điện và đăng ký trực tuyến. Điều đó gây trở ngại rất lớn cho thí sinh trong khâu hoàn thiện và nộp hồ sơ. Chính vì thế, trong năm nay, hạn chế này đã được khắc phục

Tuy nhiên, nộp hồ sơ trực tiếp tại trường vẫn chắc chắn hơn, tránh trường hợp thất lạc. Vì thế, thí sinh xét tuyển vào Cao đẳng Luật tại Trường Cao đẳng Công nghệ nghệ và Thương mại Hà Nội vẫn được thực hiện áp dụng theo 2 hình thức: Nộp qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh.  Sau khi có kết quả, thí sinh có thể theo dõi thông báo điểm thi trên các trang web riêng của Bộ giáo dục và trường nên tình trạng xảy ra nghẹn mạng trong năm nay cũng sẽ được điều chỉnh.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Luật 

Nhằm giúp thí sinh sớm thực hiện được ước mơ của mình, Trường Cao đẳng Công nghệ nghệ và Thương mại Hà Nội năm nay tiếp tục xét tuyển sinh viên Cao đẳng Luật bằng 1 trong 2 hình thức sau, với điều kiện:

  • Một: Xét điểm thi THPT quốc gia với điều kiện: Tổng điểm 3 môn khối A, A1, C, D đạt mức sàn của Bộ giáo dục đưa ra
  • Hai: Xét học bạ với điều kiện: Điểm TB môn lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên và Hạnh kiểm đạt từ Khá trở lên

Cả hai hình thức, thí sinh đều được học giáo trình chuẩn và nhận bằng chính quy đạt chuẩn quốc gia, do Bộ giáo dục cấp. Mỗi hình thức có yêu cầu nộp hồ sơ khác nhau. Vì thế, thí sinh cần tiếp tục liên hệ tới phòng tuyển sinh Cao đẳng Luật để được hướng dẫn chi tiết:

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Luật Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ: Phòng 101 Nhà số 23 - Ngõ 167 Tây Sơn – Đống Đa - Hà Nội (Cạnh ĐH Công Đoàn Việt Nam).

Điện thoại: 0243.857.2641 – 0912 826 096

Xem thêm: Liên thông Cao đẳng Luật Hà Nội

Tư Vấn Tuyển Sinh Online [x]