0905.659.696

Học ngành Luật không quá khó như tưởng tượng

Rất nhiều thí sinh thích học ngành Luật nhưng lại lo sợ năng lực của bản thân không đủ để đáp ứng yêu cầu của nghề và cho rằng đó là một lĩnh vực quá khó. Nhưng thực tế, học Luật dễ hơn những gì bạn đang tưởng tượng.


Tự tin khi lựa chọn con đường ngành Luật

Vì sao lại khẳng định học Luật rất dễ?

Rất nhiều người cho rằng học Luật quá khô khan và phải dùi mài kinh sử để học thuộc bộ Luật nên lo sợ khi bắt tay vào học ngành này.

Nhưng tại Trường Cao đẳng Công nghệ nghệ và Thương mại Hà Nội, tất cả những âu lo, nỗi sợ đó của bạn sẽ xóa tan. Bởi:

  • Với mô hình giáo dục tiên tiến, tất cả các học viên tại trường sẽ được học theo hình thức mới. Đó là “học tới đâu, hiểu và thực hành tới đó”. Giáo viên sẽ là người định hướng học tập, đồng thời lên lớp giảng kỹ những vấn đề khúc mắc của sinh viên, chốt lại vấn đề và đưa ra những bài tập tình huống thực tế liên quan tới các khoản, mục đang học. Đây là cách thức giảng dạy mới và chỉ thực sự được áp dụng hữu hiệu tại Trường Cao đẳng Công nghệ nghệ và Thương mại Hà Nội – nơi giúp học viên hiểu rõ – sâu - ứng dụng tốt các vấn đề về pháp luật.
  • Hệ thống đề thi cũng được ra theo hướng mới, cụ thể là tập trung vào khả nắng ứng phó của luật sư tương lai trước các tình huống thực tế, thay vì chỉ kiểm tra kiến thức lý thuyết đơn thuần. Điều này giúp học viên phát huy hết khả năng của mình, ứng biến linh hoạt và lôgic.
  • Đặc biệt, đội ngũ giảng viên được đào tạo bài bản và nhiều năm kinh nghiệm trong công việc nên sẽ giúp sinh viên hiểu tường tận “từ chân tơ kẽ tóc” cho tới giải quyết mọi vấn đề hình sự, dân sự, thương mại,... một cách ổn thỏa và hợp lý.

Chính bởi ba lý do trên, tất cả các học viên khi theo học tại trường sẽ không phải lo lắng học thuộc kiến thức quá nhiều và không biết vận dụng vào thực tế như thế nào? Hay hoang mang về tương lai của chính mình.

Đặc biệt, khi học tại trường, bạn sẽ được thày cô truyền lửa tinh thần học tập nên sẽ thấy Luật không quá khó như lời đồn, thậm chí bạn đam mê nó như một sở thích không thể thiếu.

Luật phân chia thành mấy ngành?

 

“Cấu trúc” ngành Luật như thế nào?

Ngành Luật phân chia thành 4 ngành:

  • Luật dân sự: Quy định các quy chế, pháp lý, chuẩn mực về hanh vi ứng xử của con gnừoi, quyền và nghĩa vụ của các chủ thể về tài sản, hôn nhân và thân nhân.
  • Luật hình sự: Các quy chế sắc bén về việc phòng, chống tội phạm và đảm bảo lợi ích của cá nhân, tập thể và lớn hơn là của cả nước
  • Luật thương mại: Bao gồm tập hợp hệ thống điều lệ về các quy định trong việc giao thương, buôn bán, kinh doanh, nhằm mục đích cạnh tranh lành mạnh.
  • Luật quốc tế: Tập trung nghiên cứu về các pháp chế trong việc mở rộng mối quan hệ với nước ngoài về mọi mặt: kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng.

Mỗi ngành đều có đặc thù riêng. Tuy nhiên, khi theo học bất kì chuyên môn nào tại Trường Cao đẳng Công nghệ nghệ và Thương mại Hà Nội trước hết, các học viên đều được đào tạo kiến thức căn bản về nghề, hiểu khái quát về cả 4 lĩnh vực và sau đó học chuyên sâu về ngành của mình.

Chính vì thế, sau khi ra trường, các học viên sẽ không bỡ ngỡ khi va vấp phải những vấn đề liên quan tới chuyên môn và đủ bản lĩnh để xử lý mọi tình huống một cách chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang có nhu cầu theo học Cao đẳng Luật Hà Nội , hãy liên hệ tới phòng tuyển sinh của trường ... để được giải đáp mọi thắc mắc:

Phòng 101 Nhà số 23 - Ngõ 167 Tây Sơn – Đống Đa - Hà Nội (Cạnh ĐH Công Đoàn Việt Nam).

Điện thoại: 0243.857.2641 – 0912 826 096

Xem thêm: Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2017

Enregistrer

Tư Vấn Tuyển Sinh Online [x]