Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Luật Hà Nội năm 2017

Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Luật Hà Nội năm 2017, 2016, 2015? Bạn đang theo học khối A, A1 hay C, D? Bạn có mong muốn trở thành nhà luật sư chuyên nghiệp, phong cách? Cao đẳng Luật sẽ chấp cánh ước mơ đó khi bạn đạt đủ mức chuẩn chung của Bộ giáo dục đưa ra.

Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Luật năm 2017

Chất lượng các trường đại học, Cao đẳng Luật được Bộ giáo dục đặc biệt chú trọng

Luật là một trong những cán cân quan trọng không thể thiếu được đối với nước nhà. Chính vì thế, để đảm bảo cơ hội việc làm cho tất cả các sinh viên khi theo học chuyên ngành này, Bộ giáo dục nhấn mạnh cần đẩy mạnh chất lượng đào tạo ở tất cả các bậc đào tạo thông qua việc kiểm soát chặt chẽ và đổi mới cơ chế thi, cơ chế xét tuyển.

Vậy điểm chuẩn xét tuyển vào Cao đẳng Luật thế nào?

Thực hiện đề án đào tạo Cao đẳng Luật được Bộ giáo dục phê duyệt, Trường Cao đẳng Công nghệ nghệ và Thương mại Hà Nội tiến hành xét tuyển Cao đẳng Luật theo hai hình thức với điều kiện:

• Một – Với thí sinh xét tuyển bằng điểm thi THPT quốc gia cần đảm bảo. Tổng điểm 3 môn khối A, A1, C, D phải đạt mức sàn của Bộ giáo dục đưa ra
  • Hai – Với thí sinh xét tuyển học bạ, cần đảm bảo: Tổng điểm Trung bình môn lớp 12 đạt từ 5,.5 trở lên và hạnh kiểm đạt Khá, Tốt

Cả hai hình thức, thí sinh có quyền lựa chọn. Nhà trường sẽ xét điểm từ cao xuống, tới khi đủ chỉ tiêu sẽ dừng lại.

Khung chương trình học ở cả 2 cách thức xét tuyển sẽ tương đương nhau, giúp học viên có thể nắm bắt tốt kiên thức. Đặc biệt, khi theo học Cao đẳng Luật tại trường, học viên sẽ được:

• Trang bị kiến thức chuẩn
  • Nhà trường thực hiện công tác tổ chức, giảng dạy tốt
  • Tham gia các phong trào thi đua
  • Phấn đấu nhận các kì học bổng của trường
  • Tốt nghiệp hệ chính quy, do Bộ giáo dục cấp

Chính bởi những ưu thế đó, Trường Cao đẳng Công nghệ nghệ và Thương mại Hà Nội luôn đảm bảo chất lượng đầu ra và hàng năm nhận được sự quâm tâm lớn của nhiều thí sinh.

Hiện tại nhà trường đang tiến hành xét tuyển. Liên hệ tới Phòng tuyển sinh Cao đẳng Luật để được biết thêm thông tin chi tiết:

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Luật Hà Nội

Phòng 101 Nhà số 23 - Ngõ 167 Tây Sơn – Đống Đa - Hà Nội (Cạnh ĐH Công Đoàn Việt Nam).

Enregistrer