Điểm chuẩn Cao đẳng Luật Hà Nội năm 2017

Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Luật Hà Nội của trường CĐCN&TM Hà Nội năm 2017 lấy điểm đầu vào theo hình thức xét tuyển. Khi các em học Ngành Cao đẳng Luật tại trường tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Luật chính quy.

Năm 2017 là năm đầu tiên bộ chuyên hệ CĐ, TC cho bộ LĐTB&XH quản lý vì thế mà hình thức thi tuyển và xét tuyển năm 2017 theo của bộ vì vậy mà Điểm chuẩn vào Ngành Cao đẳng Luật Hà Nội của trường CĐCN&TM Hà Nội chính thức xét tuyển theo hình thức xét học bạ THPT.

Được biết là từ năm 2016 tất cả các trường CĐ trên cả nước theo quy chế của bộ GD&ĐT là hình thức xét tuyển học bạ cấp 3 không phải xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT. Năm 2017 là năm đầu tiên bộ GD&ĐT quy chuẩn hệ CĐ,TC chuyên nghiệp sang cho bộ LĐTB&XH quản lý vì thế mà các trường trực thuộc hệ CĐ năm 2017 sẽ chính thức theo quy chế mới của bộ LĐXH&TB. Điểm khác biệt với bộ GDĐT là các trường CĐ xét tuyển theo từng đừng  trong năm không dồn một đợt như của bộ GD&ĐT.

Điểm chuẩn Cao đẳng Luật Hà Nội năm 2017

Điểm chuẩn xét tuyển vào Cao đẳng Luật Hà Nội năm 2017 hình thức xét học bạ hay điểm thi THPT

Vì thế mà năm 2017 Ngành CĐ Luật Hà Nội của trường CĐ Công Nghệ và TM Hà Nội chính thức xét tuyển theo quy chế của bộ LĐTB&XH cho năm 2017 cho hình thức xét tuyển học bạ và xét tuyển theo điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2017.

* Điều kiện ĐK xét tuyển vào Ngành CĐ Luật Hà Nội của  trường CĐ CN & TM Hà Nội tại 290 Tây Sơn

• ĐKXT vào học Ngành CĐ Luật Hà Nội: Tốt nghiệp THPT năm 2017, bổ túc THPT năm 2017
  • ĐKXT vào học Ngành CĐ Luật Hà Nội: Điểm trung bình học tập của cả năm lớp 12 đạt mức quy định của Bộ LĐTB&XH
  • ĐKXT vào học Ngành CĐ Luật Hà Nội: Hạnh kiểm lớp 12 đạt từ loại khá trở lên.
  • Trường CĐCN&TM HN sẽ lấy điểm theo tiêu chí từ Max đến Min đủ chỉ tiêu thì ngừng.

* Hồ sơ ĐK xét tuyển vào Ngành Cao đẳng Luật Hà Nội của trường CĐ CN &  TM Hà Nội tại 290 Tây Sơn

• Hồ sơ ĐK Học Ngành Cao đẳng Luật gồm:  Các em Download phiếu xét tuyển bên góc sibar về
  • Hồ sơ ĐK Học Ngành Cao đẳng Luật gồm: Bản sao bằng tốt nghiệp THPT
  • Hồ sơ ĐK Học Ngành Cao đẳng Luật gồm: Bản sao học bạ THPT