Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Luật

Tuyển sinh Cao Đẳng Luật 2017 – miễn thi đầu vào. Để được tham gia đào tạo, thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ để nộp tới địa chỉ dưới đây.

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Luật

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Luật Hà Nội

Theo quy định của Bộ giáo dục, trong đợt xét tuyển đại học, cao đẳng đầu tiên, mỗi thí sinh sẽ được đăng kí tối đa 2 trường. Mỗi trường đăng kí tối đa 2 nguyện vọng. Như vậy bạn có 4 cơ hội để vào Cao đẳng Luật.

Trong đợt 2, mỗi thí sinh sẽ được phép đăng kí tối đa 3 trường. Mỗi trường 2 nguyện vọng, tương đương với 6 “lá phiếu” vào trường.

Vậy phải làm gì để có thể tận dụng được hết cơ hội đó một cách tốt nhất?

Thí sinh cần thường xuyên theo dõi thông tin trên các phương tiện truyền thông để nắm bắt nhanh chóng những quy chế mới trong kì xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2016 để không làm lãng phí cơ hội của mình.

Phương thức xét tuyển vào Cao đẳng Luật

Khoa Luật – Trường Cao đẳng Công nghệ nghệ và Thương mại Hà Nội hướng dẫn thí sinh xét tuyển vào hệ Cao đẳng Luật chính quy như sau:

Cách 1: Xét tuyển Cao đẳng Luật bằng điểm thi THPT quốc gia

• Điều kiện: Tổng điểm 3 môn khối A hoặc khối B đạt mức sàn do Bộ giáo dục đưa ra
  • Hồ sơ: Phiếu báo điểm, ảnh 3x4 , giấy tờ ưu tiên (kèm theo)

Cách 2: Xét tuyển Cao đẳng Luật bằng học bạ

• Điều kiện: Tổng điểm TB môn lớp 12 đạt từ 5,0 trở lên và Hạnh kiểm không dưới mức Khá
  • Hồ sơ: Phiếu xét tuyển (theo mẫu của nhà trường), bản sao công chứng bằng và bảng điểm tốt nghiệp THPT, 4 ảnh 3x4 và phong bì ghi rõ họ tên , địa chỉ để nhà trường thuận tiện khi gửi giấy trúng tuyển, kèm theo giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Luật

Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh về trường theo địa chỉ sau:

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Luật

Địa chỉ: Phòng 101 Nhà số 23 - Ngõ 167 Tây Sơn – Đống Đa - Hà Nội (Cạnh ĐH Công Đoàn Việt Nam).